Sản phẩm gừng cho chiến công của U23VN

 

U23 Việt Nam chiến thắng tại AFC Cup 2018, cảm xúc đem lại cho mọi người dân Việt Nam là quá tuyệt vời. Chúng tôi luôn dõi bước, đồng cảm với các bạn - những người con Việt Nam ưu tú. Chúng tôi khóc khi thấy các bạn đổ mồ hôi, nước mắt trên sân đấu - khóc khi chúng ta bị trọng tài đối xử bất công tại tứ kết, bán kết, - và chúng tôi vỡ oà lên sung sướng khi các bạn chiến thắng sau loạt đá luân lưu may rủi.

Các bạn đã quá mệt mỏi với 600 phút thi đấu liên tục với những trận đấu kéo dài qua 2 hiệp phụ (chưa kể penanty).

Ở trận trung kết trong mơ của dân tộc, điều kiện thi đấu trở nên khăc nghiệt, xứ sở chúng ta không có tuyết và chúng ta chắc chắn không bao giờ nghĩ đến trượt băng nghệ thuật với bóng - Nhưng quả thực, đây là trận Chung Kết tuyệt vời không thể nào quên của chúng ta. Các bạn mệt mỏi không? Tôi nghĩ các bạn mệt mỏi gấp nhiều lần khi chúng ta thua vào phút 119 của trận đấu.

Triducco vui mừng với chiến công của U23VN, luôn mong sức khoẻ đến với các cầu thủ để họ xây tiếp ước mơ bóng đá cho dân tộc. Ngày hôm nay chúng ta vui, chúng ta chào đón, ủng hộ các bạn  nhiệt tình bằng cách đổ ra đường, ngắm nhìn các bạn trong Gala chào đón trên truyền hình, đối thoại với các bạn trên livestream của các tờ báo. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng các bạn đang rất mệt sau những trận đấu kéo dài nhiều sức ép của sự kì vọng, sau chuyến đi dài từ Trung Quốc cùng với hàng giờ diễu hành khi đặt chân xuống Nội Bài và cũng muốn được nghỉ ngơi cũng như về thăm gia đình, địa phương, quê hương mình.

Triducco bên cạnh tấm lòng rất mong muốn bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ 100% nguyên chất từ gừng của công ty đến được tay các bạn:

  • Để ấm lòng trong những ngày rét cuối năm,
  • Để các bạn giữ gìn sức khoẻ và nhiệt huyết,
  • Để trận đấu trong tuyết không làm các cầu thủ của chúng tôi bị ốm hay viêm họng.

Gặp các bạn trong những ngày này khó quá. Các bạn đang bị bủa vây bởi truyền thông, bởi những người hâm mộ Việt Nam yêu bóng đá như chúng tôi.

Nhưng nếu được chúng tôi luôn muốn được song hành, ủng hộ, cổ vũ các bạn, và muốn chuyển tận tay các bạn bộ sản phẩm gừng ý nghĩa là tinh tuý của trời đất mà công ty chúng tôi được sở hữu.

Món quà nhỏ, tấm lòng lớn - Luôn dõi theo chân thế hệ vàng của chúng ta.

Bình luận

Tin khác

Kỹ thuật phòng chống các bệnh ở gừng.
Trí Đức 0 bình luận

Kỹ thuật phòng chống các bệnh ở gừng.

Kỹ thuật phòng chống các bệnh ở gừng Để phòng tránh các bệnh ở gừng, chọn giống gừng cũng làm một bước vô cùng quan trọng. (Xem thêm: Phương pháp chọn...
/Xem thêm
Kỹ thuật chọn và chuẩn bị giống gừng
Trí Đức 0 bình luận

Kỹ thuật chọn và chuẩn bị giống gừng

Kỹ thuật chọn và chuẩn bị giống gừng: Công đoạn 1: chọn giống gừng: Giống gừng tốt đóng một vai trò quan trọng trong phòng chống sâu bệnh và sức đề kháng...
/Xem thêm
Lưu ý kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ sinh học cho trồng gừng
Trí Đức 0 bình luận

Lưu ý kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ sinh học cho trồng gừng

Lưu ý kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ sinh học cho trồng gừng Hiện nay, sản xuất nông nghiệp đã sử dụng phân hữu cơ rất phổ biến. Phân hữu...
/Xem thêm
Chữa bệnh thối củ ở gừng
Trí Đức 0 bình luận

Chữa bệnh thối củ ở gừng

Chữa bệnh thối củ ở gừng Gừng là loại gia vị nhưng đồng thời cũng là một loại thảo mộc không thể thiếu trong mỗi người dân Việt Nam. Những năm...
/Xem thêm

Đăng ký nhận Online Magazine

Về sản phẩm tự nhiên
Hỗ trợ khách hàng
Hotline mua hàng / Chăm sóc khách hàng: 0904 040683 triducginger@gmail.com