Sản phẩm gừng cho chiến công của U23VN

 

U23 Việt Nam chiến thắng tại AFC Cup 2018, cảm xúc đem lại cho mọi người dân Việt Nam là quá tuyệt vời. Chúng tôi luôn dõi bước, đồng cảm với các bạn - những người con Việt Nam ưu tú. Chúng tôi khóc khi thấy các bạn đổ mồ hôi, nước mắt trên sân đấu - khóc khi chúng ta bị trọng tài đối xử bất công tại tứ kết, bán kết, - và chúng tôi vỡ oà lên sung sướng khi các bạn chiến thắng sau loạt đá luân lưu may rủi.

Các bạn đã quá mệt mỏi với 600 phút thi đấu liên tục với những trận đấu kéo dài qua 2 hiệp phụ (chưa kể penanty).

Ở trận trung kết trong mơ của dân tộc, điều kiện thi đấu trở nên khăc nghiệt, xứ sở chúng ta không có tuyết và chúng ta chắc chắn không bao giờ nghĩ đến trượt băng nghệ thuật với bóng - Nhưng quả thực, đây là trận Chung Kết tuyệt vời không thể nào quên của chúng ta. Các bạn mệt mỏi không? Tôi nghĩ các bạn mệt mỏi gấp nhiều lần khi chúng ta thua vào phút 119 của trận đấu.

Triducco vui mừng với chiến công của U23VN, luôn mong sức khoẻ đến với các cầu thủ để họ xây tiếp ước mơ bóng đá cho dân tộc. Ngày hôm nay chúng ta vui, chúng ta chào đón, ủng hộ các bạn  nhiệt tình bằng cách đổ ra đường, ngắm nhìn các bạn trong Gala chào đón trên truyền hình, đối thoại với các bạn trên livestream của các tờ báo. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng các bạn đang rất mệt sau những trận đấu kéo dài nhiều sức ép của sự kì vọng, sau chuyến đi dài từ Trung Quốc cùng với hàng giờ diễu hành khi đặt chân xuống Nội Bài và cũng muốn được nghỉ ngơi cũng như về thăm gia đình, địa phương, quê hương mình.

Triducco bên cạnh tấm lòng rất mong muốn bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ 100% nguyên chất từ gừng của công ty đến được tay các bạn:

  • Để ấm lòng trong những ngày rét cuối năm,
  • Để các bạn giữ gìn sức khoẻ và nhiệt huyết,
  • Để trận đấu trong tuyết không làm các cầu thủ của chúng tôi bị ốm hay viêm họng.

Gặp các bạn trong những ngày này khó quá. Các bạn đang bị bủa vây bởi truyền thông, bởi những người hâm mộ Việt Nam yêu bóng đá như chúng tôi.

Nhưng nếu được chúng tôi luôn muốn được song hành, ủng hộ, cổ vũ các bạn, và muốn chuyển tận tay các bạn bộ sản phẩm gừng ý nghĩa là tinh tuý của trời đất mà công ty chúng tôi được sở hữu.

Món quà nhỏ, tấm lòng lớn - Luôn dõi theo chân thế hệ vàng của chúng ta.

Bình luận

Tin khác

Trồng gừng theo luống
Trí Đức 0 bình luận

Trồng gừng theo luống

KỸ THUẬT TRỒNG GỪNG THEO LUỐNG Gừng là loại cây gia vị, cây thuốc quý được trồng khá...
/Xem thêm
Cách trồng gừng trong bao tại Thanh Hóa
Trí Đức 0 bình luận

Cách trồng gừng trong bao tại Thanh Hóa

KỸ THUẬT TRỒNG GỪNG TẠI THANH HÓA Để làm phong phú tài liệu trồng gừng trên khắp cả...
/Xem thêm
Cách chọn gừng giống tốt
Trí Đức 0 bình luận

Cách chọn gừng giống tốt

Cách nhận biết gừng giống tốt: Ca dao có câu: Nhất nước nhì phâ n tam cần...
/Xem thêm
Vùng miền nào ở Việt Nam thích hợp trồng gừng
Trí Đức 0 bình luận

Vùng miền nào ở Việt Nam thích hợp trồng gừng

Gừng được xếp vào nhóm cây thường niên, thân thảo. Thông thường, cây cao 0.6 – 1m, thân ngầm phình to chứa dưỡng chất gọi là củ,...
/Xem thêm

Đăng ký nhận Online Magazine

Về sản phẩm tự nhiên
Hỗ trợ khách hàng
Hotline mua hàng / Chăm sóc khách hàng: 0904 040683 triducginger@gmail.com