Thư ngỏ CEO

Ông Nguyễn Phi Hậu
C.E.O Công ty TNHH XNK Trí Đức
Ông Nguyễn Phi Hậu
“TÔI LUÔN ĐAU ĐÁU SUY NGHĨ VỀ CỦ GỪNG, VỀ ĐẦU RA, VỀ BÀ CON NÔNG DÂN; LÀM SAO ĐỂ HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO BÀ CON NÔNG DÂN; LÀM SAO ĐỂ CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM TỐT NHẤT TỪ CỦ GỪNG ĐỂ CỘNG ĐỒNG CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TỐT, TIỆN LỢI QUA ĐÓ CẢI THIỆN SỨC KHOẺ VÀ VẺ ĐẸP.”

Hôm nay, khi nhìn về phía trước, tôi thấy một tương lai rộng mở hơn rất nhiều so với khoảng thời gian Hai mươi năm mà công ty Trí Đức đã đi qua.

Từ một cửa hàng bán gừng nhỏ của gia đình, tôi đã luôn kiên định với phương châm giữ chữ tín trong bao tiêu sản lượng và hỗ trợ kỹ thuật trong sản xuất cho bà con nông dân, đảm bảo chất lượng của củ gừng với từng đơn đặt hàng dù là ít hay nhiều của các đối tác. Cho đến nay Công ty Trí Đức luôn luôn nằm trong top các công ty uy tín hàng đầu về thu mua và cung cấp gừng giống tại Việt Nam.

Tôi lãnh đạo bằng trái tim mình. Trong kinh doanh, cũng như trong cuộc sống, chúng ta cần phải có một la bàn riêng để định hướng các quyết định của mình, một hiểu biết bản năng giúp ta nhận ra những điều quan trọng nhất trên đời này, với tôi đó không phải là lợi nhuận hay doanh thu ngắn hạn của kiểu làm ăn chộp giật mà là niềm đam mê, lòng quyết tâm, nhiệt huyết của một đội ngũ nhân viên hết lòng vì Công ty và với các nguyên tắc của mình tôi luôn tin sẽ tạo ra được một mục tiêu cao hơn, đó chính là con đường đến hạnh phúc bền vững từ những gì đúng đắn. Vì nếu bạn nhìn kỹ hơn vào các công việc chúng tôi đã làm trong suốt 20 năm qua với bà con nông dân, với làng xóm bạn sẽ thấy đó là một câu chuyện nguyên bản của sự chân thành, vượt khó, sự tôn trọng và lòng tự trọng, đó là lý do tên công ty là Trí Đức ra đời.

Các kế hoạch và giá trị của chúng tôi vượt xa các con số doanh thu, nền tảng của Trí Đức nằm ở mối dây kết nối đam mê giữa chúng tôi với cây gừng, với nỗi khó khăn của bà con nông dân trồng gừng, với nhân viên, với khách hàng và với giá trị văn hóa lâu đời của gia đình. Tôi luôn tâm niệm rằng, giá trị cốt lõi mà tôi trong nhiều năm dầy công gây dựng cũng chỉ vì mục đích làm nền tảng cho con cái có lối đi kinh doanh nhiệt huyết, đúng đắn giữ vững niềm đam mê, phong cách sống, tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Cuối cùng, không ngày nào trôi qua mà tôi không nghĩ đến đầu ra của củ gừng, làm cách nào hỗ trợ tốt hơn nữa đến bà con nông dân bằng cây gừng giống, hỗ trợ kỹ thuật trồng gừng, bao tiêu sản phẩm và nghiên cứu nâng cao được những giá trị tuyệt vời từ củ gừng cho sức khỏe cộng đồng bằng cách ra đời các sản phẩm tiện dụng từ củ gừng.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tổ tiên, cha mẹ tôi, vợ tôi, người mà một đời yêu thương và chăm sóc gia đình vô điều kiện, cảm ơn con trai tôi đã thấm đẫm được niềm đam mê kinh doanh thực sự từ gừng cũng như sự thấu hiểu, trăn trở và rất muốn được chia sẻ nỗi khó khăn với bà con nông dân trồng gừng như tôi đã từng và với sức trẻ đã cho ra đời một dòng sản phẩm tiện dụng tuyệt vời cho sức khoẻ và sắc đẹp từ gừng có tên “ Vẻ đẹp nội tâm-Inner Beauty”. Tôi rất tin tưởng và tự hào về con trai sẽ là người tiếp bước để dẫn dắt Trí Đức đi tới những thành công vượt bậc trong tương lai sau khi tôi nghỉ ngơi.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành của tôi đến với tất cả những người và những nhân tố đã làm nên một công ty Trí Đức lớn mạnh và uy tín như ngày hôm nay. Tôi hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành vững bước để vẽ lên môt bức tranh đẹp có giá trị thực sự cho cây gừng Việt Nam trên trường quốc tế.

Trân Trọng.

CEO

Nguyễn Phi Hậu

Tin khác

Kỹ thuật phòng chống các bệnh ở gừng.
Trí Đức 0 bình luận

Kỹ thuật phòng chống các bệnh ở gừng.

Kỹ thuật phòng chống các bệnh ở gừng Để phòng tránh các bệnh ở gừng, chọn giống gừng cũng làm một bước vô cùng quan trọng. (Xem thêm: Phương pháp chọn...
/Xem thêm
Kỹ thuật chọn và chuẩn bị giống gừng
Trí Đức 0 bình luận

Kỹ thuật chọn và chuẩn bị giống gừng

Kỹ thuật chọn và chuẩn bị giống gừng: Công đoạn 1: chọn giống gừng: Giống gừng tốt đóng một vai trò quan trọng trong phòng chống sâu bệnh và sức đề kháng...
/Xem thêm
Lưu ý kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ sinh học cho trồng gừng
Trí Đức 0 bình luận

Lưu ý kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ sinh học cho trồng gừng

Lưu ý kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ sinh học cho trồng gừng Hiện nay, sản xuất nông nghiệp đã sử dụng phân hữu cơ rất phổ biến. Phân hữu...
/Xem thêm
Chữa bệnh thối củ ở gừng
Trí Đức 0 bình luận

Chữa bệnh thối củ ở gừng

Chữa bệnh thối củ ở gừng Gừng là loại gia vị nhưng đồng thời cũng là một loại thảo mộc không thể thiếu trong mỗi người dân Việt Nam. Những năm...
/Xem thêm

Đăng ký nhận Online Magazine

Về sản phẩm tự nhiên
Hỗ trợ khách hàng
Hotline mua hàng / Chăm sóc khách hàng: 0904 040683 triducginger@gmail.com